(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Các tập vè gồm các nội dung sau: Khải luận, Vè sinh hoạt, Vè chống phong kiến đế quốc, Phụ lục và Tài liệu tham khảo
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese