(untitled) - Dương, Thị Mỹ Hận (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu về việc xác định được hàm lượng protein và lipid thích hợp trong công thức thức ăn cho Artemia với giá thành hợp lý, phục vụ cho nghề nuôi thâm canh Artemia thu trứng bào xác và sinh khối ở vùng ruộng muối Đông bằng sông Cửu Long
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture