Nghiên cứu mối quan hệ giữa Stress công việc và xu hướng nhảy việc của nhân viên ngân hàng tại đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Thị Hiền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu đánh giá thực trạng stress công việc đối với nhân viên ngân hàng tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn ĐBSCL, xác định được các yếu tố gây ra sterss công việc của nhân viên, xác định được mối quan hệ giữa stress công việc, kết quả công việc, sự thỏa mãn công việc và xu hướng nhảy việc của nhân viên trong lĩnh vực ngân hàng thương mại thuộc ĐBSCL; Đưa ra các giải pháp nhằm kiểm soát stress công việc tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn