(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Quyển sách này bao gồm 2 phần: Kêu gọi, động viên, khuyên nhủ, tuyên truyền cách mạng và phần tội ác phong kiến đế quốc.
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature,Vietnamese