Đánh giá mô hình sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP tại tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Ngọc Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP tại tỉnh Vĩnh Long; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP tại tỉnh Vĩnh Long; Đề xuất giải pháp mở rộng việc sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP trong thời gian tới tại Vĩnh Long.