Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Duy Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Tiền Giang; Đề xuất khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên các ngân hàng thương mại trân địa bàn tỉnh Tiền Giang