Phân tích các mô hình nông nghiệp đô thị tại thành phố Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Thùy Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội ảnh hưởng đến phát triển nông nghiệp đô thị; đánh giá mô hình sản xuất nông nghiệp hiện hữu và tiềm năng phát triển tại thành phố Vĩnh Long; định hướng phát triển một số mô hình nông nghiệp đô thị tiềm năng tại thành phố Vĩnh Long