Văn hóa truyền thống vùng biển Thuận An - Lê, Văn Kỳ (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương : Các làng nghề biển truyền thống, văn học dân gian và lễ hội, phong tục tập quán ăn uống ở Thuận An.