(untitled) - Lê, Văn Kỳ (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương : Các làng nghề biển truyền thống, văn học dân gian và lễ hội, phong tục tập quán ăn uống ở Thuận An.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam