(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nói về văn hóa tâm linh của người Tày -Nùng như tục giải bùa, giải hạn, cầu hồn,...Sách gồm hai chương. Chương 1: Khái quát về người Tày - Nùng ở Cao Bằng. Chương 2: Lễ kẻ mang, kẻ búa, kẻ nản của người Tày - Nùng.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam