(untitled) - Trần, Kim Chí (Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu tìm ra mức thức ăn hỗn hợp trong khẩu phần phối trộn hoàn toàn (TRM) và hôn hợp phối trộn hoàn toàn lên men (FTMR) làm giảm sinh khí mêtan ở thí nghiệm in vitro để ứng dụng vào thí nghiệm in vitro trên bò lai Sind; Đánh giá sự thải khí mêtan, tiêu thụ dưỡng chất, tích lũy đạm và sự tổng hợp nitơ của vi sinh vật dạ cỏ giữa các khẩu phần bao gồm Cỏ voi (CV); Cỏ voi và thức ăn hỗn hợp (CV+TAHH); Khẩu phần phối trộn hoàn toàn (TMR) và Khẩu phần phối trộn hoàn toàn lên men (FTMR) ở bò lai Sind
Keywords: Gia súc,Cattle; Thức ăn và cho ăn,Feeding and feeds