(untitled) - Phạm, Xuân Quỳnh (Cần Thơ, 2016)
Phân tích tác động của đa dạng hóa thu nhập và thu nhập ngoài lãi đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các NHTM Việt Nam; Phân tích ảnh hưởng của đa dạng hóa thu nhập và thu nhập ngoài lãi đến sự đánh đổi giữa lợi nhuận và rủi ro (thông qua hiệu quả kinh doanh có điều chỉnh rủi ro)của các NHTM Việt Nam; Phân tích ảnh hưởng của từng nguồn thu nhập ngoài lãi đến hiệu quả kinh doanh ngân hàng; Đề xuất một số kiến nghị giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các NHTM Việt Nam
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial bank