Đánh giá thực trạng cung cấp giống cua biển (Scylla paramamosain) ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Quốc Nghị (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích được thực trạng kỹ thuật và hiệu quả tài chính của những nhóm tham gia cung cấp giống cua ở ĐBSCL; phân tích các kênh phân phối giống cua biển tự nhiên và nhân tạo ở ĐBSCL; phân tích thuận lợi, khó khăn và nhận thức các nhóm tham gia ngành hàng cua giống và đề xuất các giải pháp cơ bản cho sự phát triển ngành hàng cua biển tại địa bàn nghiên cứu