(untitled) - Nguyễn, Văn Phục (Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu thực trạng sử dụng xăng sinh học trong nước và trên thế giới; Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng xăng sinh học của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ; Đề xuất khuyến nghị giúp xăng sinh học được sử dụng phổ biến tại thành phố Cần Thơ
Keywords: Quản trị kinh doanh,Business management