Trương Viên chèo cổ (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu một vài phiên bản của vở chèo cổ "Trương Viên". Sách gồm hai chương. Chương 1: Về vở chèo cổ "Trương Viên". Phần 2: Các dạng bản trò "Trương Viên".