(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Khái quát về người Lào ở tỉnh Điện Biên và tri thức dân gian về nước ; nước trong sinh hoạt hằng ngày, trong trồng trọt chăn nuôi và khai thác thủy sản ; nước trong các phong tục tập quán ; nước trong các lễ cúng lễ hội ; tín ngưỡng về nước của người Lào ở tỉnh Điện Biên.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam