Đánh giá năng lực thích ứng của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Kiên Giang : - Trần, Thanh Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu về hiện trạng vai trò của thanh niên nông thôn trong công cuộc xây dựng nông thôn mới (NTM); đánh giá năng lực đáp ứng của thanh niên so với yêu cầu xây dựng NTM; mối quan hệ giữa thanh niên và NTM; đề xuất giải pháp nâng cao năng lực thích ứng của thanh niên nông thôn theo các tiêu chí xây dựng NTM