(untitled) - Thái, Thị Thùy Dung (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của các khẩu phần có nguồn đạm đến sự sinh khí mêtan, cải thiện sự tiêu hóa dưỡng chất, các thông số dịch dạ cỏ, tích lũy đạm và sự tổng hợp protein vi sinh vật tong dạ cỏ, từ đó khuyến cáo áp dụng trong chăn nuôi, cũng như làm nền tảng cho các nghiên cứu tiếp theo
Keywords: Gia súc,Cattle; Thức ăn và cho ăn,Feeding and feeds