Phân tích chuỗi giá trị ngành hàng bò sữa tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Nhựt Trường (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ bò sữa ở tỉnh Sóc Trăng; phân tích chuỗi giá trị ngành hàng bò sữa; đề xuất các giải pháp nâng cao giá trị gia tăng chuỗi giá trị bò sữa ở tỉnh Sóc Trăng