(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Điệp (Cần Thơ, 2015)
Phân tích thực trạng chất lượng hoạt động cấp tín dụng tại các chi nhánh Ngân hàng Phát triển Việt Nam ở khu vực ĐBSCL; Đo lường các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng tại các chi nhánh của Ngân hàng Phát triển Việt Nam ở khu vực ĐBSCL; Đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng cho các chi nhánh của Ngân hàng Phát triển Việt Nam ở khu vực ĐBSCL
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit