Dừa trong văn hóa ẩm thực Bến Tre - Lư, Hội (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách nói về văn hóa ẩm thực từ dừa của người dân Bến Tre. Sách gồm hai phần. Phần 1: Cây dừa Bến Tre. Phần 2: Dừa trong chế biến thức ăn.