(untitled) - Lư, Hội (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nói về văn hóa ẩm thực từ dừa của người dân Bến Tre. Sách gồm hai phần. Phần 1: Cây dừa Bến Tre. Phần 2: Dừa trong chế biến thức ăn.
Keywords: Food habits,Thói quen ẩm thực