(untitled) - Phan, Văn Hoàn (Hà Nội, 2015)
Nội dung của quyển 2 gồm 4 phần chính : Bảng thành phần dinh dưỡng của một số món ăn thông thường ; Tính giá trị dinh dưỡng của món ăn ; Đôi đũa với con người Việt Nam ; Danh mục các món ăn có ở Việt Nam.
Keywords: Thói quen ẩm thực,Food habits