Mối quan hệ giữa thâm hụt ngân sách nhà nước và thâm hụt cán cân vãng lai tại Việt Nam : - Nguyễn, Toàn Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá về thực trạng thâm hụt ngân sách nhà nước và thâm hụt cán cân vãng lai tại Việt Nam 2000- 2014; phân tích mối quan hệ giữa thâm hụt ngân sách nhà nước và thâm hụt cán cân vãng lai tại Việt Nam 2000- 2014; đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm cải thiện tình trạng "thâm hụt kép" tại Việt Nam