(untitled) - Mai, Thìn (Hà Nội, 2015)
Sách nghiên cứu về phong tục, tín ngưỡng, văn hóa và nếp sinh hoạt của con người Nhơn Thành ở thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam