Lịch Thái Sơn La - Trần, Vân Hạc (Khoa học - Xã hội, 2015)
Bộ sách là một bộ sưu tập, nghiên cứu, hệ thống và giới thiệu về lịch của người Thái ở Sơn La và cách dùng lịch. Quyển 4 bao gồm lịch từ 1974 đến 1998.