(untitled) - Huỳnh, Lê Diễm Châu (Cần Thơ, 2016)
Mô tả thực trạng tham gia hụi của các hộ gia đình trên địa bàn quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia hụi của các hộ gia đình trên địa bàn thành phố Cần Thơ; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến số lượng tiền tham gia hụi của các hộ gia đình trên địa bàn quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ; Đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả và hạn chế những rủi ro của việc tham gia hụi
Keywords: Credit,Tín dụng