(untitled) - Vũ, Lân (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 phần : Nhạc cụ dân gian Êđê ; Các nhạc cụ tương ứng với cồng chiêng ; Một số giải pháp bảo tồn, phát huy nhạc cụ dân gian Êđê M'nông.
Keywords: Nhạc cụ,Musical instruments; Việt Nam,Vietnam