(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 2 phần chính (bao gồm tiếng Tày và tiếng Việt) : Truyện về vua Trang Vương ; Chuyện San Pec - Eng Tài
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese