Truyện cổ của người Pa Cô ở Thừa Thiên Huế (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách là công trình sưu tập, biên soạn, giới thiệu những kho tàng văn hóa truyền thống và truyện cổ tích của người Pa Cô ở Thừa Thiên Huế.