(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách là công trình sưu tập, biên soạn, giới thiệu những kho tàng văn hóa truyền thống và truyện cổ tích của người Pa Cô ở Thừa Thiên Huế.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam