(untitled) - Nguyễn, Xuân Nhân (Hà Nội, 2015)
Sưu tầm, nghiên cứu văn hóa cổ truyền, vùng cư trú của 32 làng Hrê nằm trên Trường Lũy ở An Lão tỉnh Bình Định.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam