Vè chống phong kiến, đế quốc (Khoa học - Xã hội, 2015)
Bao gồm các bài vè tố cáo, châm biếm và đả kích phong kiến đế quốc, các bài vè về những phong trào đấu tranh, những trận chiến đấu của quân và dân ta