(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Bao gồm các bài vè tố cáo, châm biếm và đả kích phong kiến đế quốc, các bài vè về những phong trào đấu tranh, những trận chiến đấu của quân và dân ta
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature,Vietnamese