(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu các bài vè về nghề nghiệp, vè nhật trình, vè châm biếm những thói hư tật xấu, ...
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese