(untitled) - Dương, Huy Thiện (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nói về các trò chơi dân gian cho người lớn, trẻ em, trò chơi lễ hội ở Phú Thọ, kể cả những trò chơi còn tồn tại và các trò chơi lâu nay bị lãng quên.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian,Trò chơi,Games; Vienam,Việt Nam