(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nghiên cứu về các tri thức dân gian của một vùng đất giàu văn hóa là Nghệ An thông qua khía cạnh phong tục và lễ hội.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam