Voi trong đời sống văn hóa người M'nông - Trần, Tấn Vịnh (Khoa học - Xã hội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương : Truyền thống nuôi voi ; Con voi trong lễ nghi, phong tục ; Hình tượng con voi trong văn học, nghệ thuật dân gian người M'nông.