(untitled) - Trần, Tấn Vịnh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 3 chương : Truyền thống nuôi voi ; Con voi trong lễ nghi, phong tục ; Hình tượng con voi trong văn học, nghệ thuật dân gian người M'nông.
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam