(untitled) - Nguyễn, Thị Hạnh Chi (Cần Thơ, 2015)
Nội dung luận văn nghiên cứu xá định sự phân bố và khả năng gây bệnh của các yếu tố độc lực của các chủng ETEC phân lập từ phân heo con và môi trường chuồng nuôi ở ĐBSCL; Xác định khả năng kháng kháng sinh của các chủng ETEC gây bệnh tiêu chảy trên heo; Đánh gia mức độ tương đồng gene faeG mã hóa kháng nguyên bám dính F4, gene fedA mã hóa kháng nguyên bám dính F18 và một số đa8cj tính di truyền phân tử của ETEC phân lập từ heo
Keywords: Vi sinh vật,Vi sinh vật học,Microbiology,Microorganisms