(untitled) - Trần, Gia Linh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nói về vẻ đẹp của các hoạt động ở chợ truyền thống của Việt Nam. Sách gồm hai phần. Phần 1: Chợ quê xưa dấu ấn quan trọng của văn hóa làng truyền thống. Phần 2: Chợ quê xưa - sưu tầm và giới thiệu.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam