(untitled) - Đặng, Đình Thuận (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách nói về các nghề thủ công truyền thống và văn hóa ẩm thực của tỉnh Phú Thọ. Sách gồm hai phần. Phần 1: Các nghề thủ công truyền thống vùng đất tổ. Phần 2: Văn hóa ẩm thực dân gian vùng đất tổ.
Keywords: Handicraft industries,Nghề thủ công; Vietnam,Việt Nam