Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam : - Trần, Thị An (Khoa học - Xã hội, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca lao động của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam như: Chăn nuôi, săn bắn, lao động sản xuất, bài ca nông lịch, trồng cây, làm vườn,...