Giải pháp marketing xuất khẩu thủy sản cho Công ty Cổ phần Chế biến thủy hải sản Hiệp Thanh tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Quốc Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu về việc đánh giá thực trạng kinh doanh và hoạt động Marketing xuất khẩu thủy sản tại thành phố Cần Thơ và Công ty Cổ phần Chế biến thủy hải sản Hiệp Thanh trong thời gian qua; phân tích các yếu tố tác động đến hoạt động chế biến và xuất khẩu của công ty. Nghiên cứu môi trường Marketing để đưa ra chiến lược Marketing thích hợp thâm nhập và mở rộng thị trường; đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động Marketing xuất khẩu thủy sản cho Công ty trong thời gian tới