Ảnh hưởng của đa dạng sản xuất nông nghiệp đến thu nhập của nông hộ trồng lúa vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Đỗ, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung của luận văn nghiên cứu đánh giá thực trạng thu nhập và đa dạng các nguồn thu nhập của nông hộ trồng lúa vùng ĐBSCL; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự đa dạng thu nhập trong sản xuất nông nghiệp của nông hộ trồng lúa vùng ĐBSCL; Đề xuât các giải pháp và chính sách nhằm nâng cao thu nhập trong sản xuất nông nghiệp, giảm thiểu rủi ro cho hộ trồng lúa vùng ĐBSCL