Ảnh hưởng các mức độ bổ sung thân, lá cây chuối (Musa paradisiaca) đến tỷ lệ tiêu hóa và sinh khí ở in vitro, lượng thức ăn ăn vào và các thông số dịch dạ cỏ trên dê bách thảo : - Nguyễn, Thị Đỗ Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu tìm ra các mức độ bổ sung thân và lá cây chuối đến sự tiêu hóa dưỡng chất, sự sinh khí, lượng ăn vào trên dê bách thảo bằng phương pháp in vitro và in vitro.