(untitled) - Nguyễn, Thị Đỗ Thúy (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu tìm ra các mức độ bổ sung thân và lá cây chuối đến sự tiêu hóa dưỡng chất, sự sinh khí, lượng ăn vào trên dê bách thảo bằng phương pháp in vitro và in vitro.
Keywords: Goats,Dê; Breeding,Chăn nuôi