(untitled) - Trần, Vân Hạc (Hà Nội, 2015)
Bộ sách là một bộ sưu tập, nghiên cứu, hệ thống và giới thiệu về lịch của người Thái ở Sơn La và cách dùng lịch. Quyển 5 gồm lịch từ năm 1999 đến 2023.
Keywords: Calendar,Lịch; Vietnam,Việt Nam