(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Sách được chia thành 2 phần đó là Khit Lêng (Văn bản tiếng M'nông) và Lêng Chết (Văn bản tiếng Việt)
Keywords: Văn học sử thi Việt Nam,Epic literature, Vietnamese