(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2015)
Bộ sách là một bộ sưu tập về tri thức dân gian của vùng đất giàu văn hóa Nghệ An thông qua khía cạnh phong tục và lễ hội.
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam